Royal Foods xây thêm nhà máy đồ hộp ở Việt Nam

Cập nhật ngày: 13/02/2012 14:03
Royal Foods, một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất rau quả và hải sản đóng hộp của Thái Lan, đang có kế hoạch sẽ đầu tư khoảng 600 triệu baht (1 USD = gần 31 baht) vào xây dựng thêm một nhà máy tại Việt Nam.

Ông Mongkol Banthrarungroj, Phó Chủ tịch và là Giám đốc điều hành của Thai Corp International, nói rằng nhà máy sản xuất đồ hộp thứ hai đó của Royal Foods ở thành phố Vinh sẽ có công suất lên tới 100 tấn cá trích (sardine) và cá thu (mackerel) đóng hộp mỗi ngày.

 

Thai Corp International đang là đối tác của Royal Foods tại Việt Nam, và công ty thương mại và chế tạo Berli Jucker của Thái Lan nắm giữ 75% cổ phần trong Thai Corp International.

 

Royal Foods đã lập nhà máy sản xuất cá hộp đầu tiên ở tỉnh Tiền Giang của Việt Nam từ năm 2007, cung cấp cho thị trường tiêu dùng ở phía Nam.

 

Nhà máy này sản xuất trên 200 tấn cá hộp/ngày và thu hút 700 công nhân. Nhà máy thứ hai của Royal Foods dự kiến sẽ được khởi công vào tháng Tám tới và bắt đầu đưa vào hoạt động cuối năm 2013. Các sản phẩm của nhà máy sẽ phục vụ người tiêu dùng ở miền Trung và miền Bắc Việt Nam.

 

Ông Mongkol cho biết thêm doanh số bán hành của Thai Corp International, được thành lập năm 2001, thường tăng ở mức hai con số mỗi năm và đạt 1,8 tỷ baht năm 2011.

 

Trong khi đó, đơn vị thương mại và sản xuất ICC International của Tập đoàn Saha đã đạt được thỏa thuận hợp tác với Công ty Top Brands Hong Kong phân phối đồng hồ và đồ trang sức nhãn hiệu Elle tại Việt Nam, Lào và Mianma.

 

Động thái này diễn ra khi cơ hội kinh doanh đang hứa hẹn tăng trưởng mạnh trong bối cảnh Cộng đồng Kinh tế ASEAN sẽ hình thành vào năm 2015./.

  • Theo TTXVN
  • Xem tin theo :
    Năm Đoàn kết hữu nghị Việt Nam – Lào
    Đóng góp ý kiến thực hiện Nghị quyết TW4 về xây dựng đảng
    Thái Nguyên - Đệ Nhất Danh Trà
    Sách ảnh phục vụ Liên hoan Trà Quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên - Việt Nam 2011

    Thời tiết

    (26°C-33°C)

    Giá vàng 9999

    Loại Tỉ giá
    SBJ 4173000
    SJC 4173000

    (Nguồn: SJC Hà Nội)

    Ngoại tệMua vàoBán ra
    EUR 26144.07 26603.04
    USD 20820 20870

    (Nguồn: VietcomBank)

    Chuyên cần học tập, nuôi dưỡng ước mơ

    Chuyên cần học tập, nuôi dưỡng ước mơ Biết con gái mê học môn Hóa, luôn có ước mơ trở thành Nhà Hóa học, bà Phạm Thị Trang ra sức khuyên bảo con nên lựa chọn một ngành học khác để lập thân, vì sợ theo ngành này sẽ bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe do hóa chất gây ra.

    Cháu Vi Thị Lan Hương mong được giúp đỡ

    Cháu Vi Thị Lan Hương mong được giúp đỡ Sinh năm 2001, nhưng đến nay cháu Vi Thị Lan Hương, dân tộc Nùng, ở xóm Đồng Rã, xã Dân Tiến (Võ Nhai) vẫn chưa được đi học, bởi cháu bị thiểu năng trí tuệ.

    Thông báo bán đấu giá tài sản

    Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Thái Nguyên thông báo bán đấu giá tài sản là quyền sử dụng đất khi nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất tại khu dân cư xóm Đồng Cạn, xã Mỹ Yên và khu dân cư (khu lẻ) xóm Gò, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên. Cụ thể:

    Quảng cáo miến phí trên Báo điện tử
    Liên kết Cổng thông tin tỉnh

    TÌM KIẾM THÔNG TIN

    TÀI LIỆU HỎI-ĐÁP NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ TƯ
BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM KHÓA XI
    Báo Thái Nguyên số 19-5-2012

    Năm nay đã 90 tuổi nhưng bà Triệu Thị Vinh, xóm Đồng Trãng, xã Yên Lãng (Đại Từ) vẫn lao động đỡ đần con cháu và là tấm gương ông, bà mẫu mực để con cháu noi theo.

    Ảnh : Việt Hoa

    Thông tin tuyên dụng
    CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT
    Chuyên mục Ô tô xe máy
    Nhiệt điện An Khánh
    Công ty CP BĐS Detech Lend Hà Nội