Bao Thai Nguyen dien tu

Tin tuc tong hop hang ngay, tin trong tinh Thai Nguyen

Ngày 18-10, tại Trường THPT Chu Văn An (phường Hương Sơn, T.P Thái Nguyên), Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh đã phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố, Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức “Ngày hội việc làm T.P Thái Nguyên năm 2020”. Tham dự Ngày hội có nhiều các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và gần 2.500 người lao động.

Ngày hội có 22 doanh nghiệp đăng ký với nhu cầu tuyển dụng 13.500 lao động, trong đó 1.000 lao động đã qua đào tạo và 12.500 lao động phổ thông. Ngay trong phiên giao dịch việc làm, có gần 1.000 người lao động đăng ký tìm việc làm với Ban tổ chức, trong đó có hơn 600 lượt người lao động tham gia phỏng vấn; gần 500 người lao động đạt sơ tuyển vào làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Thông qua Ngày hội việc làm, các doanh nghiệp và người lao động được gặp gỡ trực tiếp; được trao đổi, thỏa thuận về việc làm và mức lương phù hợp với khả năng, năng lực giữa doanh nghiệp và người lao động.

Phạm Ngọc Chuẩn
Các tin khác:
Tìm kiếm:  
Video Clip nổi bật Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh BẢO VỆ NỀN TẢNG TƯ TƯỞNG CỦA ĐẢNG Đưa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX vào cuộc sống Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Vì An toàn giao thông Thái Nguyên 2017 Cuộc thi ảnh báo chí “Thái Nguyên trên đường phát triển” Các ca khúc về Thái Nguyên CHUYÊN MỤC VĂN BẢN PHÁP LUẬT Thông tin tuyên dụng SỐ BÁO XUÂN TÂN SỬU (Tết Âm lịch 2021) Số Báo Tết Dương lịch 2021 Số 112+113/Tháng 2+3 năm 2021-Báo Hằng tháng

Khởi công từ năm 2017, khách sạn 5 sao M'gallery Cát Bà sẽ góp phần hiện thực hóa mục tiêu xây dựng và phát triển quần đảo Cát Bà trở thành Trung tâm Du lịch sinh thái biển đẳng cấp quốc tế. Dự án do Công ty CP Trường Bình Minh đầu tư xây dựng với tổng mức đầu tư của cả hai giai đoạn hơn 900 tỷ...

LIÊN KẾT WEBSITE