Giá xăng dầu hôm nay 21/7: Giảm
Giá xăng dầu hôm nay 21/7: Giảm "sốc" ngày 3 liên tiếp 
Giá xăng dầu hôm nay 21/7 trên thế giới ghi nhận ngày giảm thứ 3 liên tiếp hơn 3%, cao nhất trong các phiên giao dịch ở tuần này. 
Xem thêm


Nâng tầm hạt gạo Phú Bình
Huyện Phú Bình được coi là “vựa lúa” của tỉnh. Những năm gần đây, nhiều cơ sở sản xuất và hộ dân trên địa bàn đã mạnh dạn đầu tư phát triển các sản phẩm chế biến từ gạo.
Cập nhật 8,8 triệu cây xanh trên phần mềm Thai Nguyen SmartTrees
8,8 triệu cây xanh đã được cập nhật trên phần mềm quản lý cây xanh Thai Nguyen SmartTrees có hình ảnh và tọa độ, có thể xuất dữ liệu thông tin hoàn chỉnh về cây xanh.
Mặt bằng lãi suất có thể tăng nhẹ trong 6 tháng cuối năm 
Theo Tập đoàn OUB (United Overseas Bank, nhà cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp, từ đầu quý 2/2024, mặt bằng lãi suất VNĐ bắt đầu tăng; đến giữa năm, mức lãi suất huy động VNĐ từ các ngân hàng đã tăng khoảng 0,5 - 1% cho các kỳ hạn khác nhau.
Công ty CP Gang thép Thái Nguyên: Tiêu thụ thép cán tăng 25%
6 tháng đầu năm 2024, vượt qua nhiều khó khăn, Công ty CP Gang thép Thái Nguyên vẫn duy trì sản xuất ổn định, nhiều chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh đạt và vượt kế hoạch được giao.
Đại Từ phát triển cây ăn quả theo hướng bền vững
Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, huyện Đại Từ đã triển khai nhiều giải pháp, khuyến khích người dân phát triển cây ăn quả theo hướng nâng cao chất lượng và giá trị, hướng tới bền vững. Qua đó góp phần quan trọng nâng cao thu nhập, đời sống của bà con...
Quyết tâm giải ngân vốn đầu tư công theo kế hoạch
Ngày 16-7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc về thúc đẩy đầu tư công năm 2024. Dự Hội nghị có các Phó Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, kết nối với 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. 
Giá vàng nhẫn sáng 16/7 tiếp đà tăng 
Về cơ bản, thị trường không nhiều biến động. Song các chuyên gia cảnh báo, đây là thời điểm cần theo dõi sát diễn biến của thị trường trong tuần tới. 
Vùng cao đổi thay từ kinh tế rừng
Những năm gần đây, được sự đầu tư, hỗ trợ của Nhà nước thông qua nhiều chương trình, dự án, diện tích rừng sản xuất trên địa bàn huyện vùng cao Võ Nhai ngày càng được mở rộng. Kinh tế rừng mang lại nguồn thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm.
Trên 8.603 tỷ đồng thực hiện 21 dự án giao thông
Để hoàn thiện hệ thống giao thông theo hướng kết nối với các tỉnh, thành trong khu vực, tạo tiền đề cho thu hút đầu tư phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh ngay từ đầu nhiệm kỳ 2020-2025, Sở Giao thông - Vận tải (GTVT) đã tham mưu trình UBND tỉnh trình HĐND tỉnh thông qua nhiều nghị quyết đầu tư xây dựng các dự án giao thông.
Lắng đọng giá trị văn hóa trà Việt tại Tân Cương
Việt Nam hiện có hơn 40 tỉnh, thành phố trồng chè, tính cả chè trung du và chè cổ thụ thì cả nước có gần 80 vùng chè. Đối với Thái Nguyên, chè được xác định là cây trồng chủ lực. Nhằm bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa và đưa thương hiệu trà Thái Nguyên ngày một vươn xa, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Thái Nguyên tổ chức Chương trình văn hóa trà Việt.