Ô tô Trung Quốc phủ sóng chuỗi kinh doanh tại thị trường Việt Nam
Ô tô Trung Quốc phủ sóng chuỗi kinh doanh tại thị trường Việt Nam
Thông qua những mục tiêu cụ thể về doanh số và hệ thống kinh doanh, các nhà sản xuất ô tô Trung Quốc tiếp tục tỏ rõ mong muốn giành chỗ đứng trên thị trường Việt Nam.
Xem thêm


Mạng lưới trạm sạc xe điện liên kết 5 nước Đông Nam Á vươn tới Việt Nam
Ngày 18-6, mạng lưới trạm sạc xe điện xuyên Đông Nam Á đã chính thức vươn tới Việt Nam, đồng nghĩa tài xế đã có thể di chuyển liên tục 6.000km.
Gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 65/2024/NĐ-CP ngày 17-6-2024 gia hạn thời hạn nộp thuế tiêu thụ đặc biệt đối với ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước.
Nhiều hãng xe sang châu Âu “mượn” công nghệ xe điện từ Trung Quốc
Jaguar Land Rover (JLR) trở thành cái tên mới nhất xác nhận sẽ trưng dụng nền tảng của đối tác Trung Quốc là Chery cho các mẫu xe điện của mình trong tương lai.
EU công bố tăng thuế nhập khẩu tới 38% đối với xe điện Trung Quốc
Chiều 12-6 (giờ Việt Nam), Liên minh Châu Âu đã công bố mức tăng thuế cao nhất từ trước đến nay đối với xe điện do Trung Quốc sản xuất.
VinFast VF 7 - sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp
Vẻ đẹp cuốn hút và sang trọng, trang bị vượt xa tầm giá, hiệu suất vận hành ngang tầm xe sang là lý do VinFast VF 7 đặc biệt được ưa chuộng.
Triệu hồi Isuzu D-Max và mu-X vì lỗi hệ thống đèn
Chiếc bán tải và mẫu SUV của Isuzu phải thay thế hộp điều khiển điện thân xe (BCM) để khắc phục lỗi đèn chiếu sáng tự động.
Nhật Bản: Toyota, Mazda dừng sản xuất 5 mẫu xe bị đánh giá chất lượng sai quy định
Toyota và Mazda ngày 6-6 đã tạm dừng sản xuất 5 mẫu xe có chứng nhận chất lượng không đảm bảo do quy trình kiểm tra không tuân thủ các thông số kỹ thuật mà Chính phủ Nhật Bản đã đề ra.
Nhật Bản: Thanh tra trụ sở Toyota về quy trình đánh giá chất lượng ô tô
Sáng 4-6, Bộ Giao thông Vận tải Nhật Bản bắt đầu thanh tra đại bản doanh của Toyota (TMC) ở tỉnh Aichi.
Thêm nhiều hãng xe Nhật Bản dính bê bối sai lệch số liệu trong thử nghiệm sản phẩm
Ngày 3-6, Chính phủ Nhật Bản thông báo, đã phát hiện Honda, Suzuki, Mazda và Yamaha làm sai lệch hoặc thao túng dữ liệu trong các quy trình đánh giá chứng nhận sản phẩm.
Loạt ô tô mới sắp mở bán tại Việt Nam
Sau loạt xe mới không mấy nổi bật trong hai quý đầu năm, người tiêu dùng trong nước chuẩn bị đón nhiều cái tên đóng vai trò chủ lực, như Hyundai i10 và Santa Fe hoàn toàn mới, Ford Transit, Toyota Land Cruiser 250...