Điền kinh, cầu lông và billards chuẩn bị cho các giải châu Á

15:33, 02/04/2008

Ngày 3/4, hai tuyển thủ billards quốc gia Nguyễn Thanh Bình và Nguyễn Thanh Long lên đường tham dự Giải vô địch billards châu Á, diễn ra tại Mianma trong vòng 11 ngày.

10 tay vợt thuộc đội tuyển cầu lông Việt Nam cũng đang chuẩn bị cho Giải vô địch châu Á, sẽ diễn ra từ ngày 15 đến 20/4 tới tại Johor Baru, Malaixia.

Đây sẽ là cơ hội cho các tay vợt hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Tiến Minh và Lê Ngọc Nguyên Nhung phấn đấu giành suất chính thức tham dự Olympic Bắc Kinh 2008. Dự báo giải sẽ diễn ra rất quyết liệt vì các đội tuyển mạnh như Inđônêxia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc đều tham dự với những gương mặt xuất sắc nhất.

Trong khi đó, ba gương mặt sáng giá của điền kinh Việt Nam là Bùi Thị Nhung, Vũ Thị Hương và Trương Thanh Hằng đang tập huấn chuẩn bị cho ba vòng đấu Grand Prix châu Á tại Thái Lan và Việt Nam vào tháng 6 tới.

Nhung và Hương sẽ tập huấn 1 tháng tại Thái Lan trong khi Thanh Hằng sẽ tập huấn tại Đà Lạt để luyện sức bền cho cuộc thi.