
Hai thành viên trong đội Portsmouth giành Cup FA cuối tuần trước đang ‘’khóc dở mếu dở’’ với sự kiện vừa xảy đến.
‘’Chúng tôi trả phòng vào chủ nhật và tập hợp các túi đồ vào một chỗ an toàn để diễu hành ăn mừng. Nhưng khi trở lại, tôi phát hiện chiếc huy chương đã không cánh mà bay’’, Glen Johnson - cựu hậu vệ của Chelsea não nề kể lại.
"Tôi thực sự thất vọng. Hy vọng ai đó trót lấy hãy trả lại cho tôi".
Trong khi đó, thủ môn Ashdown - đóng vai dự bị trong trận chung kết tại Wembley, lại tỏ ra bất cẩn khi nhét chiếc huy chương vào túi chiếc áo vét treo trên ghế ở khách sạn.
Giám đốc điều hành của Portsmouth - Peter Storrie - buồn bã với sự việc tồi tệ vừa xảy đến. Đội bóng của ông sau 69 năm mới lại có được một danh hiệu đáng kể.
"Nếu ai đó lấy đi những chiếc huy chương, có nghĩa là họ đã lấy đi giấc mộng lâu dài của các cầu thủ Portsmouth", Storrie nói.
"Rõ ràng có ai đó từ bên ngoài vào. Họ biết rõ về những chiếc huy chương và cố tìm cách lấy chúng đi".
Đây không phải là lần đầu tiên có những rắc rối liên quan đến các chiến lợi phẩm ở Cup FA. Mới năm ngoái, Chelsea sau khi giành Cup đã làm gẫy nắp trong lễ ăn mừng.





